Hình ảnh: Nhóm hỗ trợ xã Yên Sơn di chuyển chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở năm 2022

Ngày 13 tháng 7 năm 2022 Đảng ủy- Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên và sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy đảng trong 6 tháng đầu năm tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục được giữ vững và phát triển. Chỉ đạo sản xuất vụ đông xuân đảm bảo diện tích gieo trồng theo kế hoạch đề ra, công tác di dời chuồng trại đạt và vượt kế hoạch; công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn đư

quan tâm thường xuyên; tình hình an ninh trật tự, an toàn xã luôn được đảm bảo và giữ vững. Đa số đội ngũ cán bộ công chức chủ động trong thực hiện nhiệm vụ; chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19.

2. Hạn chế

Bên cạnh những kết quả đạt được, kinh tế xã hội của xã vẫn còn những tồn tại hạn chế nhất định như một số bộ phận nhân dân còn trông chờ ỷ lại vào sự đầu tư của Nhà nước, một số bộ phận nhân chưa thực sự chăm lo đến giống vật nuôi, cây trồng được hỗ trợ nên hiệu quả chưa cao. Bên cạnh đó chế độ thông tin báo cáo không thường xuyên, liên tục. Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc giao lưu trao đổi hàng hóa, không tiêu thụ được sản phẩm.