Lễ phát động Ngày chạy Olympic xã Yên Sơn năm 2024
Thực hiện theo kế hoạch số 157/KH-UBND, ngày 18 tháng 3 năm 2024 của UBND xã Yên Sơn về tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 22 tháng 3 năm 2024. Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đến dự dự và tham gia Lễ phát động có các Đ/c lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, công an, trạm y tế, Trường Mầm Non, giáo viên và học sinhTrường DTBTTH&THCS xã. Lễ phát động thu hút 183 người tham gia. Thông qua buổi lễ phát động nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao góp phần xây dựng lối sống lành mạnh đối với mỗi người dân đang sinh sống, lao động, công tác và học tập.

Ban biên tập xã